กลิ่นเสริมดวงประจำวันเกิด – เสริมดวงธุรกิจ

กลิ่นเสริมดวงประจำวันเกิด – เสริมดวงธุรกิจ

กลิ่นเสริมดวงที่เหมาะสมประจำวันเกิด เสริมความสิริมงคล เสริมดวงปังด้านธุรกิจ

 

 

กลิ่นหอมเสริมดวงวันจันทร์

คนวันจันทร์เหมาะกับ “กลิ่นหอมสดชื่น” อย่างกลิ่น Happy Shopping

คนวันจันทร์เป็นคนที่สดใสร่าเริง นอบน้อมถ่อมตน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มักชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนอ่อนโยนแต่ขณะเดียวกันก็เป็นคนสู้ไม่ถอย คุณมักถูกมองเป็นคนอ่อนโยนเสมอ เพราะความจิตใจดีและเฟรนลี่ของคุณจึงเหมาะกับกลิ่นแนวหอมสดชื่นซ่อนเปรี้ยวที่มีส่วนผสมของตระกูลมะนาวและตระกูลส้ม กลิ่นที่เหมาะกับความสนุกสนาน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความความมีชีวิตชีวาช่วยดึงดูดให้เป็นที่รักของคนรอบข้างเข้าไปอีกด้วย

 

 

กลิ่นหอมเสริมดวงวันอังคาร

คนวันอังคารเหมาะกับ “กลิ่นหอมหวาน ชวนหลงใหล” อย่างกลิ่น Aquarossa

คนวันอังคารเป็นคนไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เป็นคนขยันและเอาจริงเอาจัง ซื่อสัตย์กับความรู้สึกและการกระทำของตัวเองไม่ค่อยมีเล่ห์เหลี่ยม เป็นคนที่จริงใจสุด ๆ บางครั้งถูกมองว่าเป็นคนดื้อ เหมาะกับกลิ่นหอมหวานจากดอกกุหลาบที่จะช่วยทำให้ดูอ่อนหวานและสดใสขึ้น

 

กลิ่นหอมเสริมดวงวันพุธ

คนวันพุธเหมาะกับ “กลิ่นหอมหวานผสมผสานกับความสดชื่น” อย่าง Citrus Jasmine

คนเกิดวันพุธมักจะเป็นคนฉลาด เป็นคนมีความคิดนอกกรอบ ชอบเรียนรู้และเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ ๆ รู้จักเข้าสังคม เหมาะกับกลิ่น หรูหรามีเอกลักษณ์ กลิ่นโทนเย็นนี้จะทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์ น่าค้นหาเพิ่มมากขึ้น

 

 

กลิ่นหอมเสริมดวงวันพฤหัสบดี

คนวันพฤหัสบดีเหมาะกับ “กลิ่นหอมละมุน” อย่าง New Tea Thyme

คนวันพฤหัสบดีเป็นคนโกรธง่ายแต่หายเร็ว คิดอะไรแบบมีเหตุผล เป็นคนใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนแข็งนอกแต่อ่อนใน เป็นคนละเอียดรอบคอบ เหมาะกับกลิ่นหอมละมุนที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและแสดงถึงความจริงใจ จะทำให้คนรอบข้างหลงรักคุณที่สุด

 

 

กลิ่นหอมเสริมดวงวันศุกร์

คนวันศุกร์เหมาะกับ “กลิ่นหอมอ่อนๆ นุ่มนวล” Mystical Sandalwood

คนวันศุกร์เป็นคนเป็นคนเฟรนลี่ มีเสน่ห์น่ารัก เป็นคนสดใสร่าเริง พร้อมปล่อยพลังบวกให้คนรอบข้างอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่มั่นคง จริงจัง และไม่ยอมแพ้กับอะไรง่ายๆ เหมาะกับกลิ่นหอมอย่างวู้ดดี้ ที่นุ่มละมุน น่าค้นหา ผสมผสานกับกลิ่นของดอกไม้อย่างดอกโบโรเนียที่เพิ่มเสน่ห์นุ่มนวล อ่อนหวาน

 

 

กลิ่นหอมเสริมดวงวันเสาร์

คนวันเสาร์เหมาะกับ “กลิ่นหอมสบาย” อย่างกลิ่น Sweet Rain

คนวันเสาร์เป็นคนที่ซื่อสัตย์ จริงใจ เชื่อมั่นในตัวเอง ไม่มีพิษมีภัยอะไรกับใคร เป็นคนเด็ดเดี่ยวและเด็ดขาด พูดจริงทำจริง เป็นคนที่เคารพและเรียนรู้ที่จะรักตัวเอง เหมาะกับกลิ่นที่เป็นโทนกลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นที่เป็นธรรมชาติ สามารถช่วยเพิ่มความมั่นคงและความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

 

 

กลิ่นหอมเสริมดวงวันอาทิตย์

คนวันอาทิตย์เหมาะกับ “กลิ่นหอมหรูหรา ดูแพง” อย่างกลิ่น Coco

คนวันอาทิตย์เป็นคนใจดี มีน้ำใจ เชื่อมั่นในตัวเอง มีความเด็ดขาดสูง ไม่มีพิษมีภัยอะไรกับใคร กล้าหาญ และชาญฉลาด เหมาะกับกลิ่นสดชื่นๆ หอมอ่อนๆ ดูแพงเข้าถึงง่าย ปรับเปลี่ยนอารมณ์ให้สดใส ร่าเริง ช่วยเสริมให้มีชีวิตชีวาดึงดูดผู้คนมายิ่งขึ้น

 

 

สามารถติดต่อได้หลายช่องทางตามนี้
Instagram – aristoaroma
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare