ความสำคัญของ “กลิ่น” สำหรับงานหมั้น งานแต่งงาน

ความสำคัญของ “กลิ่น” สำหรับงานหมั้น งานแต่งงาน

การสร้างภาพลักษณ์ด้วย “กลิ่น” สำหรับงานหมั้น งานแต่งงาน

งานแต่งงาน ถือเป็นงานในฝันของสาวๆ หลายๆ คน จึงไม่แปลกที่ว่าที่เจ้าสาว หรือว่าที่เจ้าบ่าวจะให้ความสำคัญกับบรรยากาศ สถานที่ อาหาร หรือการตกแต่ง เพราะนั่นแสดงถึงความเป็นตัวตนของบ่าวสาวได้อย่างชัดเจน และยังบ่งบอกถึงความพร้อม การดูแลเอาใจใส่ต่อแขกในงาน การสร้างบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักของคู่บ่าวสาว อบอวลไปด้วยมวลดอกไม้ กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของแขกให้อินไปกับงานได้

งานแต่งงาน นอกจากจะเป็นงานที่แสดงถึงการเริ่มต้นของชีวิตคู่แล้ว และยังแสดงถึงการให้เกียรติ พ่อ แม่ และแขกคนสำคัญ การเตรียมสถานที่ที่สวยงาม อาหารที่อร่อย และกลิ่นหอมอบอวน จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะแสดงถึงคำขอบคุณ ที่ช่วยทำให้แขกคนสำคัญของคุณจดจำสิ่งดีๆ บันทึกภาพภายในงานของคุณไว้ในความทรงจำตลอดไป

 

การตลาดด้วยกลิ่น

ความสำคัญของ “กลิ่น” สำหรับงานหมั้น งานแต่งงาน

แน่นอนว่างานแต่งในฝันของคุณ จะต้องถูกรายล้อมไปด้วยสวนดอกไม้ขนาดย่อม พร้อมการประดับตกแต่งด้วยบรรดาคริสตัลระยิบระยับเรียงราย ในการสร้างบรรรยากาศงานแต่งในฝันให้โดดเด่น น่าประทับใจ แต่อย่าลืมว่า “กลิ่นหอม” คือสิ่งจำเป็นที่คุณต้องให้ความสำคัญ โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้อารมณ์ร่วมระหว่างกัน ให้เกิดความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับงาน แขกสามารถรับรู้ความรู้สึก และอารมณ์ของบ่าวสาว สัมผัสถึงอารมณ์ของงานได้อย่างลึกซึ้ง เพราะ “กลิ่นหอม” จะช่วยเพิ่มกลิ่นของดอกไม้ในงานให้โดดเด่น ช่วยสร้างความประทับใจ เพิ่มความโรแมนติกให้บรรยากาศ และความทรงจำที่ดีให้กับแขกภายในงาน

คงไม่ดีแน่หากงานในฝันของคุณ จะถูกทำลายไปด้วย “กลิ่น” อันไม่พึงประสงค์จากต้นเหตุที่คุณไม่สามารถควบคุมได้ Aristo Aroma จึงขอเสนอทางเลือกในการสร้างบรรยากาศด้วย “กลิ่น” ที่ให้คุณสามารถกำหนดความหอมสำหรับงานในฝันของคุณไปกับเรา

 

การตลาดด้วยกลิ่น

ตัวอย่างการนำ “กลิ่น” มาสื่อสารด้วย ใช้สร้างบรรยากาศให้น่าจดจำ

 • ธีมงานในสวน อาจเลือกใช้กลิ่นหอมของ Apple Orchard ในการช่วยสร้างบรรยากาศราวกับว่าอยู่ท่ามกลางสวนแอปเปิ้ล ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย คลายความกังวลจากความวุ่นวายต่างๆ หรือกลิ่นหอมของ Citrus Mango ที่ช่วยให้งานของคุณสดชื่น ปลุกความเหนื่อยล้าของสมอง และร่างกาย ให้สดใส เคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศภายในงานได้อย่างน่าหลงใหล
 • ธีมสวนดอกไม้ อาจเลือกใช้กลิ่นของ Rose & Magnolia เพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศของสวนดอกไม้ ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาย และดอกแมกโนเลีย ทำให้แขกในงานสัมผัสถึงความสดชื่น หอมหวานตลอดทั้งงาน
 • ธีมงานริมทะเล อาจเลือกใช้กลิ่นหอมของ Ocean เพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศของ ชายหาด ทะเลสีฟ้าคราม และแสงแดดอ่อนๆในตอนพลบค่ำ ให้แขกคนสำคัญ ได้เพลิดเพลินกับความผ่อนคลาย คลายความกังวลได้อย่างดี
 • ธีมงานหวานละมุน อาจเลือกใช้กลิ่นของ Dazzling Spring เพื่อช่วยเพิ่มความชัดเจนของงาน ให้สวยหวาน หอมละมุนชวนฝัน ทำให้รู้สึกสดใสและอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้นานาพันธุ์ที่กำลังเบ่งบานในช่วงฤดูร้อน

กลิ่นหอม จะช่วยกระตุ้นความทรงจำ ภาพอารมณ์ และความสัมพันธ์ ได้ดีกว่าการสัมผัสในรูปแบบอื่น ช่วยสร้างบรรยากาศโดยรอบให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความทรงจำ ทำให้นึกหวนคำนึงในบรรยากาศเหล่านั้นได้ดีเสมอ

 

การตลาดด้วยกลิ่น

การสร้างความเชื่อมั่นด้วย “กลิ่น” จาก Aristo Aroma

Aristo Aroma คือผู้นำด้านโซลูชั่นบริการการตลาดด้วยกลิ่น อันดับ 1 ของไทย ที่มุ่งมั่นพัฒนาและค้นหานวัตกรรมเกี่ยวกับกลิ่น ทุ่มเท คิดค้น วิจัย นวัตกรรมในการสร้างอากาศให้มีกลิ่นหอมสดชื่น เพื่อช่วยการสร้างกลยุทธ์การตลาดการทำการตลาดด้วยกลิ่น ทำหน้าที่เป็นผู้เชื่อมโยงอารมณ์ ความรู้สึกกับความทรงจำที่ฝังลึกในจิตสำนึกด้วยพลังของกลิ่นที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ทำให้คุณเชื่อมั่นได้ “กลิ่น” สามารถสร้างบรรยากาศที่ดี เสกงานแต่งในฝันของคุณได้อย่างลงตัว ให้เป็นที่น่าจดจำและสุดแสนประทับ ด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านกลิ่นจากเรา

 

นวัตกรรมสร้างกลิ่นหอม ของ SCENT LINQ ผู้นำการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญด้านกลิ่นระดับโลก

SCENT LINQ คือนวัตกรรมเครื่องส่งกลิ่นหอม ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ในการทำหน้าที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ สภาพแวดล้อม สร้างบรรยากาศที่ดี ให้เป็นที่จดจำ และด้วยเทคโนโลยี Cold-Air สลายนํ้ามันหอมให้เป็นอนุภาคขนาดเล็ก ด้วยกระแสอากาศที่มีแรงดันและความเร็วสูง โดยไม่ทำให้ส่วนผสมแยกจากกัน ช่วยรักษาคุณภาพของนํ้ามันได้เป็นอย่างดี มาพร้อมหัวฉีดแบบเจ็ตที่ออกแบบมาพิเศษ ส่งผลอัตราของการระเหยเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและทันที ทำให้องค์ประกอบทางเคมีของนํ้ามันหอมคงตัว ไม่เปลี่ยนแปลง

บวกกับความเป็นเอกลักษณ์ของกลิ่นหอม ที่ไม่เหมือนใครกว่า 70 กลิ่น จาก Aristo Aroma ทำให้คุณสามารถเลือกกลิ่นที่เป็นคุณได้อย่างชัดเจน สร้างความประทับใจต่อผู้ที่ได้สัมผัสอย่างไม่รู้ลืม เพราะเราเชื่อว่า กลิ่น คือ หน่วยความทรงจำที่แข็งแกร่งที่สุด ที่สามารถทำให้ผู้สัมผัสรับรู้และถึงความหมาย และอารมณ์ ได้อย่างลึกซึ้ง

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare