กู้วิกฤตด้วยการเลือกตกแต่งสถานที่ให้ดูเหมือนใหม่ง่ายๆด้วย ” กลิ่นหอม “

กู้วิกฤตด้วยการเลือกตกแต่งสถานที่ให้ดูเหมือนใหม่ง่ายๆด้วย ” กลิ่นหอม “

 

หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเริ่มคลี่คลาย หลายธุรกิจก็เริ่มกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง
แต่ดูเหมือนว่าหลายธุรกิจ ที่ต้องให้บริการเกี่ยวกับสถานที่ อย่างโรงแรม หรือห้างร้าน จะสร้างความหนักใจให้กับเจ้าของกิจการอยู่ไม่น้อย เพราะเมื่อปิดตัวไปนานก็ทำให้พื้นที่ขาดการดูแลบำรุงรักษา ส่งผลให้ภายในดูทรุดโทรม เกิดฝุ่นเกาะสะสม เกิดคราบสกปรก หรือเกิดกลิ่นเหม็นอับชื้นจากการที่ไม่ถูกระบายอากาศเป็นเวลานาน และปัญหานี้อาจส่งผลให้เกิดงบบานปลายจากการปรับปรุงก็เป็นได้

– แล้วจะทำอย่างไรให้คุณสามารถประหยัดงบประมาณค่าใช้จ่าย โดยใช้เงินลงทุนเพียงเล็กน้อย ก็สามารถทำให้พื้นที่ทางธุรกิจของคุณกลับมาดูสะอาด เหมือนใหม่ได้อีกครั้ง ติดตามกันได้ในบทความนี้เลยค่ะ

 

– เลือกตกแต่งพื้นที่ให้ดูเหมือนใหม่ง่าย ๆ ด้วย “กลิ่นหอม” อย่างชาญฉลาด

แน่นอนว่าคุณไม่จำเป็นต้องลงทุนซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งเพิ่มเติม หรือ Renovate พื้นที่ใหม่ให้เปลืองงบเปลืองเวลา ก็สามารถปรับลุคพื้นที่ ที่ดูเก่า ดูโทรม ให้กลับมาเหมือนใหม่ สดใสได้อีกครั้ง เพียงแค่คุณเลือกใช้กลิ่นหอมที่ช่วยให้ความรู้สึกสะอาด และสดชื่น อย่างกลิ่น Ocean กลิ่น Cool mint หรือกลิ่น Citrus มาตกแต่งค่ะ
เพราะกลิ่นหอมเหล่านี้ มีผลโดยตรงต่อความรู้สึกของผู้ที่ได้สัมผัส ทำให้รู้สึกคล้อยตาม เกิดแรงจูงใจในด้านบวก ให้ผู้ใช้บริการ หรือลูกค้า รู้สึกสะอาด สดชื่น ผ่อนคลาย ทำให้เกิดความรู้สึกเพลิดเพลิน และอยากจะอยู่ในสถานที่นั้นนาน ๆ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาเฟอร์นิเจอร์ หรือสถานที่หรูหรา
จึงเห็นได้ว่าการเลือกตกแต่งด้วยกลิ่นหอม นอกจากจะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงสถานที่แล้ว ยังสามารถใช้เป็นกลยุทธ์ในการเพิ่มยอดขาย และยอดผู้เข้าใช้บริการที่มากขึ้นอีกด้วย

 

 

– ทำไมต้องให้ความสำคัญกับการตกแต่งด้วยกลิ่นหอม

การตกแต่งด้วยกลิ่นหอม นอกจากจะช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศของสถานที่ให้ดูใหม่ และสะอาดแล้ว กลิ่นหอมยังมีผลโดยตรงต่อการสร้างแรงดึงดูด และกระตุ้นอารมณ์ให้ผู้ที่ได้สัมผัสเข้าถึงความรู้สึกสะอาด และปลอดภัยได้จริง ๆ

ซึ่งจะเห็นได้จากแคมเปญโฆษณาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดส่วนใหญ่ มักจะพูดถึงการผสมกลิ่นหอม อย่างกลิ่นส้ม หรือกลิ่นมะนาว ที่มีส่วนช่วยเพิ่มความรู้สึกสะอาด มาเป็นจุดขายให้กับผู้ซื้อนั่นเองค่ะ
ดังนั้น เพื่อให้พร้อมรับกับวิถีชีวิตใหม่ของผู้บริโภค ที่ดูเหมือนว่าความสะอาดปลอดภัยจะกลายมาเป็นเรื่องหลัก สำหรับการตัดสินใจเลือกใช้บริการ การเลือกกลิ่นหอมที่ช่วยให้รู้สึกสะอาด และสดชื่น จึงถือเป็นจุดสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามจริง ๆ

 

– ความสะอาด และปลอดภัยจากกลิ่นหอม ของ Aristo Aroma

นอกจากกลิ่นหอมสะอาดอย่างกลิ่น Ocean Cool mint และ Citrus แล้ว Aristo Aroma ยังมีกลิ่นหอมมากกว่า 70 กลิ่น ให้คุณสามารถเลือกกลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงความเป็นธุรกิจคุณมากที่สุด และเรายังใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งานเป็นสำคัญเนื่องด้วยเหตุการณ์ปัจจุบันมีการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของไวรัส covid-19 เราจะผสมสาร Antimicrobial ซึ่งเป็นสารกำจัดเชื้อโรค ไวรัส เชื้อหวัด และเชื้อรา ได้ถึง 99 % ลงไปในน้ำมันหอมระเหยที่เราให้บริการทุกท่านอยู่ เพื่อช่วยการยับยั้งและแพร่กระจายของเชื้อโรคในอากาศได้ สารดังกล่าวไม่มีผลต่อสุขภาพหรือการสูดดมเพราะมีคุณภาพแบบ Food Grade พร้อมมีใบรับรอง เพื่อความมั่นใจ

นอกจากนี้น้ำหอมของเราเองก็ยังมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราในอากาศได้ถึง 99 % อีกเช่นกัน โดยผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยจากสารเคมีถึง 100% ผ่านการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยจากสมาคมน้ำหอมนานาชาติ(IFRA) ทำให้มั่นใจได้ว่าสถานที่ของคุณจะได้รับกลิ่นหอม ที่สะอาด สดชื่น ผ่อนคลาย แถมยังมั่นใจว่าปลอดภัยจากเชื้อโรค และเชื้อไว้รัสต่าง ๆ

และการเลือกใช้กลิ่นหอมของ Aristo Aroma ร่วมกับนวัตกรรมสร้างกลิ่นหอมจาก SCENT LINQ เทคโนโลยีการแพร่กระจายกลิ่นที่ทันสมัย ทำให้ สามารถแพร่กระจายกลิ่นได้อย่างทั่วถึง ด้วยระบบการเปลี่ยนน้ำมันหอมระเหยให้กลายเป็นอนุภาคขนาดเล็ก กระจายความหอมด้วยระบบแรงอัดฉีดความเร็วสูงจากกับหัวฉีดพิเศษที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำให้อัตราการกระจายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และไม่ขาดระยะ จึงสามารถกระจายกลิ่นหอมที่สะอาด และสามารถฆ่าเชื้อได้อย่างต่อเนื่องโดยใช้ปริมาณน้ำมันหอมระเหยเพียงเล็กน้อย จึงมั่นใจได้ว่าสถานที่ของคุณจะได้รับความสะอาด และปลอดภัยจากกลิ่นหอมของเราอย่างแน่นอนค่ะ
ดังนั้น จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณเพียงแค่ทำความสะอาดพื้นที่ ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ภายในสถานที่ของคุณ และใช้งบประมาณเพียงเล็กน้อยสำหรับการตกแต่งพื้นที่ด้วยกลิ่นหอม ที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว ก็สามารถสร้างบรรยากาศให้ดูสะอาด สดชื่น เหมือนใหม่ แถมยังปลอดภัยจากเชื้อไว้รัสได้ถึง 100% โดยคุณก็ไม่จำเป็นต้องใช้งบประมาณจำนวนมาก และเสียเวลาไปกับการซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือ Renovate พื้นที่ใหม่อีกต่อไป เพียงเท่านี้ธุรกิจของคุณก็พร้อมสำหรับเปิดให้บริการได้อย่างสะอาด ปลอดภัย แถมยังสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า หรือผู้ใช้บริการด้วยกลิ่นหอมแล้วค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งสินค้า

Line@ – https://bit.ly/2FUYYDI

Page – https://bit.ly/2BNc81q

Instagram – aristoaroma

Website – www.aristo-aroma.co.th

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare