ตกแต่งสถานของคุณให้โดดเด่นด้วยกลิ่นหอม

ตกแต่งสถานของคุณให้โดดเด่นด้วยกลิ่นหอม

ในทางจิตวิทยาด้านอารมณ์ น้ำหอมถือเป็นเครื่องปรุงแต่งที่มีอิทธิพลต่อบุคลิกภาพ และการแสดงออกของผู้ใช้ และผู้สัมผัสได้เป็นอย่างดี เมื่อเราเลือกกลิ่นน้ำหอมที่เป็นตัวเรา กลิ่นหอมจะช่วยส่งเสริมความมั่นใจ และแสดงถึงไลฟ์สไตล์ของเราให้โดดเด่น จนทำให้ผู้อื่นสามารถเข้าถึงตัวตนของเราได้

กลิ่นหอมไม่เพียงแต่จะสร้างความมั่นใจ ความชัดเจนในตัวตนให้กับหนุ่มสาวเท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างเอกลักษณ์ และไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน ให้กับสถานที่ อย่างบ้าน ร้านค้า หรือธุรกิจของคุณโดดเด่นได้เช่นกันค่ะ

วันนี้ Aristo Aroma เราจึงมีบทความดีๆ เกี่ยวกับการเลือกตกแต่งสถานที่ด้วยกลิ่นหอม เพื่อสร้างความโดนเด่นของสถานที่อย่างชัดเจน ให้สถานที่เหล่านั้นกลายเป็นที่น่าจดจำ สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า หรือผู้มาเยือนได้ไม่รู้ลืม

ตกแต่งสถานที่ด้วยกลิ่น

หากสถานที่ เช่น บ้าน หรือในธุรกิจของคุณ ต้องการกลิ่นหอมที่จะช่วยส่งเสริมความจดจำ แต่ยังไม่แน่ใจว่าสถานที่ของคุณเหมาะสมกับกลิ่นหอมแบบไหน ลองมาดูตัวอย่างของกลิ่นหอมที่เหมาะกับแต่ละสถานที่เพื่อเป็นแนวทางกันค่ะ

อาคาร สำนักงาน บ้านเรือน หรือร้านค้า ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น
ควรเลือกตกแต่งด้วยกลิ่นหอม จาก ดอกไม้ หรือผลไม้อย่างแอปเปิ้ล เพราะกลิ่นหอมลักษณะนี้จะช่วยทำให้สถานที่ดูทันสมัย สนุกสนาน เหมาะกับบ้าน หรือสถานที่ที่ดูโมเดิร์น ล้ำสมัย

ตกแต่งสถานที่ด้วยกลิ่น

อาคาร สำนักงาน บ้านเรือน หรือร้านค้าที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล พาสเพล
ควรเลือกตกแต่งด้วยกลิ่นหอมหวาน แต่เป็นความหวานที่สดชื่นแบบธรรมชาติของกลิ่นดอกไม้ในตระกูล Flora มาผสมกับกลิ่นที่มีความหวานในแบบ วนิลา ช็อคโกแล็ต โดยลักษณะของกลิ่นของประเภทนี้ จะแสดงถึงความรู้สึกโรแมนติก ช่างคิดช่างฝัน มีสเน่ห์ ให้ความรู้สึกที่ละเอียดอ่อน ละลุนละไม

 

ตกแต่งสถานที่ด้วยกลิ่น

อาคาร สำนักงาน บ้านเรือน หรือร้านค้าสไตล์คอตเทจ วินเทจ
ควรเลือกตกแต่งด้วยกลิ่นหอมที่มาจากเครื่องเทศ ผสมผสานกับกลิ่นหอมของดอกไม้ที่มีกลิ่นไม่แรง ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า รู้สึกถึงความมีอิสระ ความกล้า หยิ่ง ทะนงในตัวเอง เช่น กลิ่นดอกพีโอนี ดอกซาตินวู้ด ดอกแซนดัลวู้ด ไม้แทงก้า เพราะกลิ่นเหล่านี้จะแสดงถึงความรู้สึกที่เป็นอิสระ เข้มแข็ง เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด

 

ตกแต่งสถานที่ด้วยกลิ่น

• อาคาร สำนักงาน บ้านเรือน หรือร้านค้าที่เน้นตกแต่งแบบธรรมชาติ และอารมณ์ศิลปะ
ควรเลือกตกแต่งด้วยกลิ่นหอมที่มากจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น พืชพรรณ พฤกษา กลิ่นดอกไม้ หรือผลไม้ เช่น มะนาว ส้ม Citrus หรือกลิ่นหอมจากทะเล ที่จะช่วยให้บรรยากาศหรือสถานที่ของคุณได้อารมณ์ที่เป็นธรรมชาติ สดชื่น ผ่อนคลาย และรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่ท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยความงามจากธรรมชาติอย่างแท้จริ

 

ตกแต่งสถานที่ด้วยกลิ่น

• อาคาร สำนักงาน บ้านเรือน หรือร้านค้า สำหรับสายรักสุขภาพ
ควรเลือกตกแต่งด้วยกลิ่นหอมที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น และสุขภาพดี ด้วยกลิ่นในกลุ่ม Aromatherapy หรือ กลิ่นหอมบำบัด ที่ได้จากพืชสมุนไพร หรือสารที่สกัดจากธรรมชาติ เช่น ตะไคร้หอม ยูคาลิปตัส หรือ cool mint กลิ่นเหล่านี้นอกจากจะช่วยให้คุณสดชื่นเมื่อได้สัมผัสแล้ว ยังช่วยรักษาระบบทางเดินหายใจให้ปลอดโปร่งโล่งสบาย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และช่วยฆ่าเขื่อโรคได้อีกด้วย จึงเหมาะกับสถานที่ที่ต้องการความสะอาด ปลอดโปร่ง ให้รู้สึกสุขภาพดี

กลิ่นน้ำหอม นอกจากจะบอกถึงความเป็นตัวตน และไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจนให้กับหนุ่มสาวแล้ว ยังสามารถนำมาใช้เป็นกลิ่นในการสร้างบรรยากาศ หรือตกแต่งสถานที่ ให้มีเอกลักษณ์ มีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน โดดเด่น เป็นที่น่าจะจำของคนที่ได้เข้ามาสัมผัส ให้สามารถรับรู้ได้ถึงบุคคลิกของเจ้าของบ้าน หรือเจ้าของธุรกิจได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์ในเชิงธุรกิจเพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าใช้ และยอดขายได้อย่างดีเยี่ยมเลยหล่ะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งสินค้า
Line@ – https://bit.ly/2FUYYDI
Instagram – aristoaroma
Website – www.aristo-aroma.co.th

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare