อยากให้พื้นที่ของคุณมีกลิ่นหอม ขั้นตอนมีอะไรบ้าง

อยากให้พื้นที่ของคุณมีกลิ่นหอม ขั้นตอนมีอะไรบ้าง

 

หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญ ของอาคารหรือสถานที่ที่ส่งผลต่อความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยนั่นก็คือ “กลิ่นหอม” ค่ะ  เพราะต่อให้การตกแต่งสวยชวนมองแค่ไหน แต่บางมุมที่ส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมา ก็คงลบภาพลักษณ์ที่ดีของสถานที่นั้นๆ ไปได้เลย

กลิ่นไม่พึงประสงค์ ถือเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ก่อให้เกิดปัญหาคุณภาพของบรรยากาศและอากาศภายในอาคาร ซึ่งแน่นอนว่านอกจากจะส่งกระทบต่อภาพลักษณ์ขององค์กร กลิ่นเหม็นยังส่งผลต่อการใช้ชีวิตของคนในองค์กร พนักงาน หรือผู้อยู่อาศัยอย่างยิ่ง ซึ่งต้องบอกว่ามีผลต่อคุณภาพของงานที่ได้รับอีกด้วยค่ะ

ดังนั้น วิธีในการแก้ไขปัญหา ก็สามารถทำได้โดยการกระจายกลิ่นหอมภายในอาคารหรือสถานที่นั้นๆ เพื่อปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายในให้น่าอยู่ขึ้นค่ะ และกลิ่นหอมนอกจากจะช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างอยู่หมัดแล้ว ยังช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสให้กับผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์ที่ดี เพราะกลิ่นหอมถือเป็นศาสตร์และศิลป์ที่ส่งผลโดยตรงต่อความรู้สึก ต่อสมอง ให้ผู้ที่ได้รับเกิดความรู้สึกคุ้นเคย ผ่อนคลาย คลายความกังวล ทำให้อยากกลับมาสถานที่เดิมซ้ำๆ นั่นเองค่ะ

บริการกลิ่นหอม จาก Aristo Aroma ด้วยเครื่องทำความหอม  SCENT LINQ

ด้วยเทคโนโลยีการแพร่กระจายกลิ่นที่ทันสมัย ทำให้ SCENT LINQ สามารถแพร่กระจายกลิ่นได้อย่างทั่วถึง ด้วยระบบการเปลี่ยนน้ำมันหอมระเหยให้กลายเป็นอนุภาคขนาดเล็ก กระจายความหอมด้วยระบบแรงอัดฉีดความเร็วสูงจากกับหัวฉีดพิเศษที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำให้อัตราการกระจายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และไม่ขาดระยะจึงเกิดกลิ่นหอมเป็นเวลาต่อเนื่องโดยใช้ปริมาณน้ำมันหอมระเหยเพียงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ

บวกกับกลิ่นหอมที่มีมากกว่า 70 ชนิด และผ่านการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยจาก สมาคมน้ำหอมนานาชาติ(IFRA) มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราในอากาศได้ถึง 99% ผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยจากสารเคมี 100% ทำให้มั่นใจได้ว่า SCENT LINQ คือนวัตกรรมสร้างกลิ่นที่ได้รับมาตรฐานและแตกต่างจากผู้ให้บริการกลิ่นทั่วไป ที่ให้บริการเพียงแค่กลิ่นเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ

การบริการ และขั้นตอนการติดตั้งเครื่องกระจายความหอม SCENT LINQ มีดังนี้

 1. เสนอบริการ

ทีมงานจะเข้าทำการเสนอรายละเอียดของสินค้า และสอบถามปัญหาของกลิ่นที่ลูกค้าต้องการแก้ไข เพื่อให้ทีมงานรับทราบถึงความต้องการ และเสนอเครื่องทำกลิ่นหอม SCENT LINQ ได้ตอบโจทย์มากที่สุดค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ของ SCENT LINQ จะมีด้วยกันถึงหมด 3 รุ่น โดยแต่ละรุ่นจะมีการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนี้

 1. HVAC XTRA ที่เหมาะกับพื้นที่ใช้งานในอาคาร การกระจายกลิ่นแบบศูนย์กลาง
 2. MDX250 ที่เหมาะกับพื้นที่ใช้งานในอาคาร กระจายกลิ่นด้วยการวางโปรแกรม plug-n smell
 3. MDW250SET ที่เหมาะกับพื้นที่ใช้งานในอาคาร กระจายกลิ่นแบบศูนย์กลางแต่ไม่สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องควบคุมความเย็น เครื่องระบายอากาศ และเครื่องปรับอากาศได้ (HVAC)

 

 1. สำรวจหน้างาน

ขั้นตอนการสำรวจหน้างาน คือหนึ่งในขั้นตอนการทำงานที่สำคัญที่สุด เพื่อให้การกระจายกลิ่นเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทีมงานจะเข้าทำการสำรวจพื้นที่ สำรวจบริเวณที่ลูกค้าต้องการติดตั้ง ตรวจจุดการติดตั้งว่าสามารถกระจายกลิ่นหอม ไปยังบริเวณที่ต้องการได้รับกลิ่นได้ดีหรือไม่ เพื่อให้กลิ่นหอมกระจายไปอย่างทั่วถึงค่ะ

 

 1. เลือกกลิ่นและทดสอบกลิ่นกับหน้างานจริง

หลังจากทีมงานได้ทราบถึงความต้องการของลูกค้า และได้สำรวจจุดสำหรับการติดตั้งเครื่องกระจายกลิ่นหอมเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกกลิ่นหอม และทดสอบกลิ่นว่าเหมาะกับสถานที่ และตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุดหรือไม่ และด้วยกลิ่นหอมที่มีมากกว่า 70 กลิ่น จึงทำให้ตัวเลือกในการเลือกกลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณมีมากขึ้น โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญในด้านกลิ่นให้คำแนะนำตลอดการเลือกกลิ่นค่ะ

 

 1. ทำสัญญา

เมื่อลูกค้าตกลงซื้อสินค้า ทีมงานจะเตรียมเอกสารเพื่อเข้าทำสัญญาการซื้อขาย โดยทีมงานจะแจ้งถึงสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับทั้งเครื่องทำกลิ่นหอม SCENT LINQ น้ำมันหอมละเหยที่ลูกค้าเลือก รวมถึงใบประกันสินค้า พร้อมกับการแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับบริการหลังการขายที่ลูกค้าจะได้รับค่ะ

 

 1. ติดตั้งเครื่องกระจายกลิ่น

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา จะเข้าทำการติดตั้งเครื่องทำกลิ่นหอม SCENT LINQ ในบริเวณที่ได้ทำการสำรวจไว้ เพื่อให้กลิ่นถูกกระจายไปยังพื้นที่ทีลูกค้าต้องการได้อย่างแม่นยำมากที่สุดค่ะ

 

 1. ดูแลหลังการขาย

สิ่งสำคัญที่ลูกค้าจะได้รับจากเราคือ การบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่องตลอดการใช้งาน ในกรณีที่เครื่องมีปัญหา เครื่องไม่ทำงาน ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจะเข้ามาทำการซ่อมทันทีค่ะ และนอกจากนี้เรายังมีบริการตรวจเช็คปริมาณน้ำหอมและทำการเติมน้ำหอมใหม่ให้ตลอดการใช้งานเช่นกัน

เพราะกลิ่นหอม คือ องค์ประกอบที่สำคัญที่สุด อย่ามองข้ามปัญหาเรื่องกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ เพราะนอกจากส่งผลต่อภาพลักษณ์ขององค์กร ยังส่งผลต่อลูกค้า หรือผู้ใช้บริการให้เกิดภาพจำที่ไม่ดี และไม่อยากเข้ามาใช้บริการเพราะกลิ่นเหม็นเจ้าปัญหานี้ ลองเลือกใช้บริการจากเราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่านอกจากจะได้รับภาพลักษณ์ที่ดีแล้ว คุณยังสบายใจได้เกี่ยวกับบริการที่ได้มาตรฐาน และกลิ่นหอมสะอาดไม่ส่งผลเสียต่อผู้ที่ได้สัมผัสแน่นอนค่ะ

 

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare