เปลี่ยนอารมณ์ด้วยกลิ่นหอม เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆชาวออฟฟิศ

เปลี่ยนอารมณ์ด้วยกลิ่นหอม เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆชาวออฟฟิศ

เปลี่ยนอารมณ์ด้วยกลิ่นหอม เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ชาวออฟฟิศ

“กลิ่น” ถือเป็นศาสตร์ และศิลป์ที่ล้ำลึก ที่สามารถทำหน้าที่ส่งสารไปยังผู้ที่ได้สัมผัสให้ได้รับรู้ถึงภาพ อารมณ์ ความคุ้นเคย ความผูกพันธ์ ช่วยกระตุ้นอารมณ์ ความรู้สึก ได้ดีกว่าการสัมผัสในรูปแบบอื่น

“กลิ่นหอม” จึงมีบทบาทสำคัญในการปรับเปลี่ยนอารมณ์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะตกอยู่ในอารมณ์ หมดหวัง สิ้นหวัง ท้อแท้ เสียสมาธิ เครียด หรือสูญเสียความมั่นใจจากการทำงาน “กลิ่นหอม” จะช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ของคุณให้คุณกลับมาสดใส มีชีวิตชีวา มีพลังในการทำงาน ให้คุณพร้อมรับในทุกสถานการณ์ และทุกสภาวะของชีวิตอีกครั้ง

วันนี้ เรามีเคล็ดลับดีๆ สำหรับการเลือกกลิ่นหอมที่จะสามารถช่วยปลอบประโลมอารมณ์ ปรับเปลี่ยนความรู้สึกด้านลบจากการทำงานให้ตรงจุด เพื่อให้คุณกลับมามีอารมณ์ด้านบวก มีพลังใจที่ดีในการทำงานตลอดทั้งวัน

เห็นไหมคะว่า หากคุณเพิ่มกลิ่นหอมให้สำนักงานของคุณ ประสิทธิภาพในการทำงานก็ดีตามไปด้วยแน่นอนค่ะ

การตลาดด้วยกลิ่น

กลิ่นหอมที่เหมาะสม กับปัญหาอารมณ์ในออฟฟิศของสาวๆ

กลิ่นหอมของ “Ocean Spray” ช่วยเพิ่มพลังด้านบวก
ในยามที่คุณตกอยู่ในสภาวะแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความกดดัน เจอปัญหารุมเร้าจากเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้างาน จนคุณรู้สึกว่าตัวเองตกอยู่ในพลังงานด้านลบ ลองหยิบน้ำมันหอมละเหยกลิ่น Ocean Spray เข้ามาช่วยบรรเทาพลังงานด้านลบเหล่านั้นให้หายไป เพราะกลิ่นหอมธรรมชาติ จากหาดทรายขาว ทะเลฟ้าคราม และแสงแดดอันอบอุ่น จะช่วยบรรเทาความรู้สึกด้านลบของคุณให้กลับมาเป็นด้านบวก มองโลกในแง่ดี และผ่อนคลายอารมณ์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปลุกพลังในร่างกายของคุณให้กลับมา ชดชื่น สดใส รู้สึกผ่อนคลายอีกครั้ง

การตลาดด้วยกลิ่น

กลิ่นหอมที่เหมาะสม กับปัญหาอารมณ์ในออฟฟิศของสาวๆ

กลิ่มหอมของ “มะลิ” ช่วยเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง
ความมั่นใจคือส่วนสำคัญในการช่วยเสริมสร้างบุคคลิก และส่งเสริมการทำงานให้ประสบผลสำเร็จหากคุณเกิดรู้สึกสูญเสียความมั่นใจจากข้อผิดพลาด หรือการโดนตำหนิเพียงเล็กน้อยก็อาจส่งผลเสียต่อการทำงาน และความเชื่อมั่นในตัวหัวหน้างานและเพื่อนร่วมงานได้ ดังนั้นควรเพิ่มความมั่นใจของคุณด้วยกลิ่นหอมจากดอกมะลิ เพราะกลิ่มหอมของมะลิ ถือเป็นกลิ่นอันทรงพลังที่ได้รับการยกย่องว่าช่วยให้ผู้ที่ได้สัมผัสเกิดความรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยคลายความกังวล และกระตุ้นอารมณ์แห่งความรักได้อย่างดีเยี่ยม

การตลาดด้วยกลิ่น

กลิ่นหอมที่เหมาะสม กับปัญหาอารมณ์ในออฟฟิศของสาวๆ

กลิ่มหอมของ “Cool Mint” ช่วยกระตุ้นให้สมองตื่นตัวกระปี้กระเป่า
หากคุณเหนื่อยล้ากับการทำงาน จนส่งปัญหาให้คุณคิดงานไม่ออก สมองตื้อ ขอแนะนำให้สัมผัสกับกลิ่นหอมของ Cool Mint เพราะกลิ่นหอมของ Cool Mint จะช่วยให้เกิดความรู้สึกเย็นลึก สดชื่น ช่วยกระตุ้นสมองและร่างกายของคุณให้เกิดการตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า ช่วยให้มีความคิดสร้างสรรค์ ออกแบบงานใหม่ๆ ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณรู้สึกสงบ ช่วยคลายความเหนื่อยล้า และด้วยคุณสมบัติของมิ้นต์ ที่มีส่วนช่วยในการบำบัดสุขภาพด้วยกลิ่น (aromatherapy) จึงให้ทำให้รู้สึกสดชื่นได้อย่างรวดเร็ว ลดอาการเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

การตลาดด้วยกลิ่น

กลิ่นหอมที่เหมาะสม กับปัญหาอารมณ์ในออฟฟิศของสาวๆ

ความเครียดสะสมจากการทำงาน กลิ่นหอมของ “ลาเวนเดอร์” ช่วยคุณได้
หากคุณรู้สึกเครียด กดดันจากปัญญาต่างๆ ในการทำงาน ลองเลือกกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์เข้ามาช่วยบรรเทาความรู้สึกเหล่านั้น เพราะกลิ่มหอมของลาเวนเดอร์จะช่วยปรับอารมณ์ให้เกิดความสมดุล ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเครียดได้ นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยสนับสนุนอีกว่ากลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์ สามารถช่วยลดภาวะซึมเศร้า และอาการนอนไม่หลับได้เป็นอย่างดี

การตลาดด้วยกลิ่น

กลิ่นหอมที่เหมาะสม กับปัญหาอารมณ์ในออฟฟิศของสาวๆ

กลิ่นหอมของ “Citrus Mango” ช่วยเพิ่มสมาธิในการทำงาน
เคยมั้ยคะ เวลาที่เราต้องส่งงานละเอียดในเวลาที่เร่งรีบ แต่ด้วยสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยเพื่อนร่วมงานที่ส่งเสียงจอแจ ไหนจะเสียงดังจากเครื่องส่งเอกสาร หรือเสียงโทรศัพท์ที่เข้ามาไม่ขาดสาย ที่คอยส่งเสียงรบกวนเป็นระยะ ทำให้คุณต้องเสียสมาธิจนเกิดเป็นปัญหาต่อการทำงาน เราแนะนำให้คุณ ลองหยิบกลิ่นหอมของ Citrus Mango เข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ เพราะกลิ่นหอมของผลส้ม Citrus มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มสมาธิและคลายความเครียดได้ บวกกับกลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวของผล Mango ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น สบาย คลายความกดดันในตัวได้เป็นอย่างดี

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare