เพิ่มอรรถรสให้กับอาหารมื้อพิเศษของคุณ ด้วยการสร้างบรรยากาศด้วย “กลิ่นหอม”
ในการรับประทานอาหารเราจะใช้ประสาทสัมผัสทั้งตา จมูกและลิ้น เพื่อช่วยให้ความรู้สึกของอาหารในจานนั้นๆว่ามีรสชาติอย่างไร
นอกเหนือไปจากรสชาติและหน้าตาของอาหารที่ยอดเยี่ยมแล้ว การสร้างบรรยากาศภายในร้านให้มี “กลิ่น” ที่หอมสดชื่นอยู่เสมอ จึงเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับ ธุรกิจร้านอาหาร ในการสร้างความรู้สึกที่ผ่อนคลายและความเพลิดเพลินในขณะรับประทานอาหาร
ปัจจุบัน การสร้างการตลาดด้วยกลิ่นถือเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับร้านอาหาร ในการสร้างภาพลักษณ์ให้ร้านอาหารของตัวเองโดดเด่นพิเศษกว่าร้านคู่แข่งร้านอื่น
เพราะ การสร้างภาพลักษณ์ด้วย “กลิ่น” จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เข้าใช้บริการได้เป็นอย่างดี