เลือก “กลิ่นหอม” ให้เหมาะกับร้านอาหาร
ในบริเวณร้านอาหาร ส่วนที่เหมาะกับการติดตั้งกลิ่นคือบริเวณจุดต้อนรับ เพื่อเป็นการปรับอารมณ์ของลูกค้าให้พร้อมกับการเข้าใช้บริการ โดยกลิ่นที่เลือกควรเหมาะสมกับประเภทของอาหารที่ขายในร้าน หรือ การตกแต่งภายใน
ดังนั้น ลูกค้าที่เข้ามาในร้านของคุณจะสามารถจดจำร้านอาหารของคุณได้จากกลิ่นหอมในร้าน จึงทำให้โอกาสที่จะกลับมาใช้บริการในอนาคตเพิ่มขึ้นอีกด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line@ – https://bit.ly/2QF4Ljp
Page – https://bit.ly/2BNc81q
Instagram – aristoaroma
Website – www.aristo-aroma.co.th
Tel. 02-3811971 / 096-7439326