6 เหตุผลในการเลือกใช้การตลาดด้วยกลิ่น จาก Aristo Aroma

6 เหตุผลในการเลือกใช้การตลาดด้วยกลิ่น จาก Aristo Aroma

Aristo Aroma คือผู้นำด้านโซลูชั่นบริการการตลาดด้วยกลิ่น อันดับ 1 ของไทย

ที่มุ่งมั่นพัฒนาและค้นหานวัตกรรมเกี่ยวกับกลิ่น ทุ่มเท คิดค้น วิจัย นวัตกรรมในการสร้างอากาศให้มีกลิ่นหอมสดชื่น เพื่อช่วยการสร้างกลยุทธ์การตลาดการทำการตลาดด้วยกลิ่น ทำหน้าที่เป็นผู้เชื่อมโยงอารมณ์ ความรู้สึกกับความทรงจำที่ฝังลึกในจิตสำนึกด้วยพลังของกลิ่นที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ทำให้คุณเชื่อมั่นได้ “กลิ่น” สามารถสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านกลิ่นจากเรา

การตลาดด้วยกลิ่น

1 . มีกลิ่นหอมให้เลือกมากกว่า 70 ชนิด

น้ำมันหอมระเหยของ Aristo Aroma ได้ผ่านการทดสอบจาก PSB Corporation ประเทศสิงคโปร์ ผ่านการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยจาก สมาคมน้ำหอมนานาชาติ (IFRA) ว่ามีความสามารถในการฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียในอากาศได้ถึง 99% จากการผสมผสานของ นวัตกรรม Anti-Microbiol Technology เข้าไป โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมให้เลือกมากกว่า 70 ชนิด นับเป็นจุดเด่นที่แตกต่างจากผู้ให้บริการการตลาดด้วยกลิ่นโดยทั่วไปซึ่งมีแค่ความหอมเพียงอย่างเดียว

การตลาดด้วยกลิ่น

2. ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจคุณ

การสร้างการตลาดด้วย “กลิ่น” ช่วยตอบโจทย์สำหรับธุรกิจ ที่ต้องการสร้างกลยุทธิ์รูปแบบใหม่ ให้ประสบความสำเร็จ เพิ่มยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง เพราะ “กลิ่นหอม” สามารถกระตุ้นความรู้สึกของผู้รับบริการ ให้มีความรู้สึกถึงคุณภาพของสินค้า และบริการที่มีมากกว่าเดิม อารมณ์ของผู้ใช้บริการ ดีขึ้น สร้างความทรงจำของลูกค้าต่อแบรนด์จนเกิดผลสำเร็จ สามารถทำให้ยอดขายสินค้า หรือบริการ เพิ่มขึ้นจากเดิม ถึง 30%

การตลาดด้วยกลิ่น

3. การันตีด้วยยอดผู้ใช้บริการรายใหญ่อย่างต่อเนื่อง

หลังจากเปิดตัวและทำตลาดมาแล้วกว่า 3 ปี มีผู้ใช้บริการในกลุ่มโรงแรม โชว์รูม ห้องรับรองลูกค้า รวมหลายแห่ง อาทิ ธนาคาร UOB, โรงพยาบาลนครธน, พานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์, Six Pack Society Fitness, อาคาร Gaysorn, โชว์รูม Subaru, โรงแรม Grand Centre Point, โรงแรมในเครือบันยันทรี, โรงแรมดีวารี, โรงแรมเมเปิ้ล, โรงแรมเมโทรโพล, ล็อบบี้อาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์, สถานบันเทิงมอนติคาโล, สถานบันเทิงออนิกซ์, เป็นต้น

การตลาดด้วยกลิ่น

4. นำเข้าเทคโนโลยีเครี่องทำความหอมที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

SCENT LINQ ผู้นำการตลาดด้วยกลิ่นระดับโลก ที่มีสาขามากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก โดย บริษัท อาริสโต อาโรม่า จำกัด ได้รับสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย SCENT LINQ คือ เทคโนโลยีการแพร่กระจายกลิ่นที่ล้ำสมัย สามารถแพร่กระจายกลิ่นที่ดีเยี่ยม โดยระบบจะทำหน้าที่เปลี่ยนน้ำมันหอมระเหยให้กลายเป็นอนุภาคขนาดเล็ก กระจายความหอมด้วยระบบแรงอัดฉีดความเร็วสูง พร้อมกับหัวฉีดที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้อัตราการกระจายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ขาดระยะ จึงเกิดกลิ่นหอมเป็นเวลาต่อเนื่อง โดยใช้ปริมาณน้ำมันหอมระเหยเพียงเล็กน้อย จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำหอม และคงความหอมได้ยาวนานกว่าเครื่องทำความหอมรูปแบบอื่น

การตลาดด้วยกลิ่น

5. การให้บริการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน จากผู้ชำนาญการด้านกลิ่นอย่างมืออาชีพ

เราใส่ใจแม้ในขั้นตอนการติดตั้ง โดยการมีผู้ชำนาญการด้านกลิ่นลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบ และวิเคราะห์ความเหมาะสมของสำหรับการติดตั้ง ช่วยเลือกกลิ่นที่เหมาะสม เพื่อให้ตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณ พร้อมเข้าติดตั้ง และทดสอบระบบให้กลิ่นหอมทันที พร้อมบริการดูแลบำรุงซ่อมแซมหลังการขายตลอดการใช้งาน

การตลาดด้วยกลิ่น

6. เป็นผู้ให้บริการกลิ่นที่เข้าใจศาสตร์ของกลิ่นมากที่สุด

Aristo Aroma คือผู้นำด้านโซลูชั่นบริการการตลาดด้วยกลิ่น อันดับ 1 ของไทยที่มุ่งมั่น ทุ่มเท คิดค้น วิจัย นวัตกรรมในการสร้างอากาศให้มีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยสร้างกลยุทธ์ การทำการตลาดด้วยกลิ่น สร้างภาพลักษณ์ ความพึงพอใจในการให้บริการ ตั้งแต่ก้าวแรก เพราะ “กลิ่น” ถือเป็นศาสตร์ และศิลป์ที่ล้ำลึก ถือเป็นหน่วยความทรงจำที่แข็งแกร่งที่สุด “กลิ่นหอม” จะช่วยกระตุ้นความทรงจำ ภาพอารมณ์ และความจงรักภักดีต่อแบรนด์ ได้ดีกว่าการสัมผัสในรูปแบบอื่น

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare